Nghệ thuật, Sáng tạo và Phát triển

Chuyển đổi hiện diện trực tuyến cho 100 cá nhân và đơn vị hoạt động nghệ thuật và phát triển

Giới thiệu Canvas100

Canvas100 là chiến dịch thuộc dịch vụ Phát triển sản phẩm NAUCode PRO. Chiến dịch hỗ trợ các nghệ sĩ tại Việt Nam dễ dàng mang góc nhìn nghệ thuật của mình tới nhiều người thưởng thức hơn qua việc số hoátruyền tải các tác phẩm của họ trên không gian kỹ thuật số một cách hiệu quả.

NAUCode hỗ trợ các nghệ sĩ và nhà phát triển thế nào?

Xây dựng một online portfolio (hồ sơ trực tuyến) là một xu hướng rất quan trọng đối với các nghệ sĩ ngày nay. Một online portfolio giúp họ trình bày tác phẩm và thể hiện năng lực một cách chuyên nghiệp, đồng thời tiếp cận được nhiều khán giả và khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

1. Nâng tầm hiện diện số cho thương hiệu cá nhân của nghệ sĩ

 • Thiết kế portfolio website: Xây dựng không gian kỹ thuật số để nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm, thể hiện đúng bản sắc cá nhân và kết nối với khách hàng một cách chuyên nghiệp.

 • Phát triển website và ứng dụng nền web: NAUcode cung cấp dịch vụ phát triển website và ứng dụng nền web theo yêu cầu chuyên biệt của từng nghệ sĩ.

 • Tối ưu hoá SEO: Hỗ trợ các nghệ sĩ mang sản phẩm của mình tới đúng khách hàng tiềm năng thông qua nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa nội dung và cấu trúc của website.

2. Mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng mới

 • Thu hút khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến: Quảng bá tác phẩm của nghệ sĩ trên các kênh mạng xã hội (Facebook, Instagram,...) và Google Ads.

 • Tăng cơ hội kết nối và hợp tác với các cá nhân và đơn vị hoạt động nghệ thuật khác: Canvas100 tổ chức các hội thảo, sự kiện kết nối và triển lãm nghệ thuật, giúp nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu và hợp tác với các cá nhân và đơn vị khác trong lĩnh vực.

3. Nâng cao hiệu quả hoạt động nghệ thuật

 • Tối ưu hoá quy trình quản lý sản phẩm nghệ thuật: NAUCode hỗ trợ nghệ sĩ quản lý, thanh toán và vận chuyển... các tác phẩm nghệ thuật trên không gian mạng một các hiệu quả với nguồn lực tối thiểu

Canvas100 giải quyết nỗi đau gì?

Với sự hỗ trợ của công nghệ, nghệ sĩ có thể tập trung vào sáng tạo nghệ thuật và phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả hơn, tránh được các sai sót như sau:

1. Nghệ sĩ gặp khó khăn trong quá trình quản lý các sản phẩm nghệ thuật

Nhiều nghệ sĩ vẫn quản lý sản phẩm nghệ thuật theo cách thủ công, bao gồm theo dõi doanh thu, đơn hàng, kho hàng... Hoặc thiếu hệ thống quản lý chuyên nghiệp để theo dõi tác phẩm, bản quyền, lịch triển lãm,... dẫn đến khó khăn trong việc quản lý tài sản nghệ thuật.

2. Nghệ sĩ chưa có giải pháp tối ưu để quảng bá tác phẩm và kết nối với khách hàng

Khả năng triển khai các chiến lược marketing online và xây dựng thương hiệu trên môi trường kỹ thuật số của nghệ sĩ còn hạn chế, khiến nghệ sĩ gặp khó khăn trong việc mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm.

3. Nghệ sĩ chưa biết cách nâng cao mức độ hiện diện số trên không gian trực tuyến

Nghệ sĩ mất nhiều thời gian, chi phí để tìm hiểu và sử dụng các công cụ kỹ thuật số, dẫn đến hiệu quả thu hút khách hàng thấp, không thể tập trung phát triển sự nghiệp nghệ thuật một cách toàn diện.

Những giá trị đạt được thông qua Canvas100

1. Nâng tầm hiện diện số

Canvas100 hỗ trợ nghệ sĩ nâng tầm hiện diện số thông qua việc cung cấp website/ứng dụng web chuyên nghiệp tuỳ chỉnh theo nhu cầu của nghệ sĩ, tối ưu hóa SEO và mobile, giúp nghệ sĩ thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

2. Mở rộng thị trường

Canvas100 giúp nghệ sĩ mở rộng thị trường bằng cách quảng bá tác phẩm nghệ thuật trên website/ứng dụng web và các kênh trực tuyến, tổ chức các hội thảo, sự kiện kết nối và triển lãm nghệ thuật, tạo cơ hội cho nghệ sĩ kết nối và hợp tác với các cá nhân, đơn vị khác trong lĩnh vực nghệ thuật.

3. Nâng cao hiệu quả hoạt động

Canvas100 cung cấp phần mềm quản lý sản phẩm nghệ thuật hiệu quả, giúp nghệ sĩ theo dõi doanh thu, đơn hàng, kho hàng và quản lý tài sản nghệ thuật, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chiến dịch cũng hỗ trợ nghệ sĩ truyền tải thông điệp và tác phẩm nghệ thuật thông qua website/ứng dụng web và kênh truyền thông trực tuyến, giúp kết nối với khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Quy trình hợp tác

 1. Bạn có thể truy cập công cụ tính phí phát triển website của NAUCode, hoặc trực tiếp liên hệ tới chuyên gia của NAUCode để yêu cầu tư vấn

 2. NAUCode sẽ phản hồi và tổ chức một buổi tư vấn về xây dựng hiện diện số miễn phí từ NAUCode PRO và sự hỗ trợ dài hạn về mặt kỹ thuật về phát triển website cá nhân hoặc trưng bày, với mức giá đặc biệt chỉ có riêng trong khuôn khổ Canvas100

 3. Đề xuất giải pháp và báo giá chi tiết (cho dịch vụ trực tiếp thực thi).

 4. Ký hợp đồng và triển khai dự án (cho dịch vụ trực tiếp thực thi).

 5. Hỗ trợ đào tạo, bảo trì và cập nhật sau triển khai (cho dịch vụ trực tiếp thực thi).

Công cụ tính phí phát triển website

Ước tính chi phí phát triển website, không chi phí ẩn.

Về NAUCode PRO

Một nhóm chuyên gia về phát triển các sản phẩm công nghệ theo phương pháp siêu linh hoạt, mong muốn nâng tầm các thực hành chuyên môn của người Việt Nam với kỹ năng thiết kế và nguồn lực công nghệ của mình. Thông qua các chương trình tập trung vào ngành nghề cụ thể Canvas100 (Nghệ thuật, thiết kế và phát triển), DFPS - Digital Fellowship for Professional Services (Dịch vụ chuyên nghiệp) và Giig (Thương mại và sản xuất), NAUCode PRO giúp doanh nghiệp biến mọi rào cản kỹ thuật trở thành một cơ hội đổi mới vận hành và tổ chức kinh doanh.

Last updated