Dịch vụ chuyên nghiệp

Dành cho doanh nghiệp tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, nhanh và hiệu quả.

Giới thiệu Digital Fellowship for Professional Services (DFPS)

DFPS là một chương trình thuộc dịch vụ Phát triển sản phẩm NAUCode PRO, DFPS được thiết kế để mang lại lợi ích cho cả các doanh nghiệp đã hoạt động ổn định và các startup thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm tài chính, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và tư vấn, đang tìm cách thiết lập hoặc củng cố dấu ấn kỹ thuật số và lợi thế cạnh tranh của họ.

Quyền lợi khi tham dự

Cơ hội hợp tác tiếp thị và xây dựng thương hiệu

Với tư cách là đối tác, chúng tôi sẽ tận dụng các kênh tiếp thị tương ứng của mình để quảng bá chương trình hợp tác (trang web NAUCode Insider, Fanpage NAUCode Insider, NAUCode LinkedIn).

Giải pháp tùy chỉnh cho dịch vụ chuyên nghiệp

Chương trình của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn các giải pháp và chiến lược phù hợp nhằm giải quyết các nhu cầu cụ thể trong hoạt động hành nghề của bạn, cho dù bạn đang làm việc trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ pháp lý, kế toán hay bất kỳ dịch vụ chuyên nghiệp nào khác.

Tích hợp liền mạch và khả năng mở rộng

Mở rộng quy mô các giải pháp khi doanh nghiệp của bạn phát triển, đảm bảo tính bền vững lâu dài và đảm bảo hoạt động của bạn trong tương lai.

Đăng ký phiên tư vấn miễn phí

Về NAUCode PRO

Một nhóm chuyên gia về phát triển các sản phẩm công nghệ theo phương pháp siêu linh hoạt, mong muốn nâng tầm các thực hành chuyên môn của người Việt Nam với kỹ năng thiết kế và nguồn lực công nghệ của mình. Thông qua các chương trình tập trung vào ngành nghề cụ thể Canvas100 (Nghệ thuật, thiết kế và phát triển), DFPS - Digital Fellowship for Professional Services (Dịch vụ chuyên nghiệp) và Giig (Thương mại và sản xuất), NAUCode PRO giúp doanh nghiệp biến mọi rào cản kỹ thuật trở thành một cơ hội đổi mới vận hành và tổ chức kinh doanh.

Last updated